Máy bán hàng Cảm ứng Pos Android TC-01

Máy bán hàng Cảm ứng Pos  Android  TC-01
Máy bán hàng Cảm ứng Pos  Android  TC-01 1

Máy bán hàng Cảm ứng Pos Android TC-01

• Rockchip RK3288 / Quad Core ARM Cortex-A17 1.8GHZ MPCore

• 2GB Ram + 16 GB eMMC

• 15.6” FHD Capacituve Multi – Touch Screen

• LAN: TCP/IP  Ethernet 100M

• WIFI:  802.11 b/g/n

• Android 7.1

Giá sản phẩm:

Liên hệ

Còn hàng
Số lượng

Bạn cần trợ giúp?

Gọi 0988.123.229

Máy bán hàng Cảm ứng Pos Android TC-01
Thiết kế  Thu ngọn

Không cần quá nhiều diện tích cho thu ngân, không cần quá nhiều máy móc dườm dà, không còn rối tung những dây dợ trong quầy thu ngân, Chỉ cần Máy cảm ứng  POS TC-01Là một thiết bị ALL-IN-ONE liền khối, thật quá tuyệt vời đối với những không gian chật hẹp, tạo lên một sự chuyên nghiệp đối với sự phục vụ của nhà hàng.

Màn hình sắc nét nổi bật

Máy cảm ứng POS Androi TC-01  được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 15.6inch cùng độ phân giải cao, đảm bảo hình ảnh số liệu hiển thị rõ nét cho người dùng tránh bị sai sót, nhìn nhầm. Kiểu cảm ứng đa điểm nhanh, nhạy, không cần sử dụng tới bàn phím và chuột như các máy tính thông thường, giúp tiết kiệm được không gian diện tích, thao tác nhanh gọn hơn. Giúp cho quá trình thanh toán nhanh chóng, có thể dùng làm màn hình hiển thị báo pha chế, hay báo bếp, một cách tiện lợi  với khung hình lớn.

Khả năng kết nối linh hoạt

Máy cảm ứng POS Androi TC-01 với thiết kế cho tính linh hoạt tối ưu và độ tin cậy tối đa, khả năng mở rộng cao với nhiều cổng kết nối, cho phép cửa hàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như, máy in hóa đơn, internet nhằm phục vụ cho yêu cầu kinh doanh.

Cấu hình mạnh mẽ

POS Androi TC-01  trang bị con chip ARM Cortex-A17 Quad-core 1.8GHz, cùng RAM 2GB - ROM 16GB giúp máy xử lý dữ liệu nhanh, mượt không bị treo, đơ máy, phù hợp sử dụng trong các loại hình kinh doanh và dịch vụ như: Nhà hàng, Căn tin, Bệnh viện, Shop, Cửa hàng Tạp hóa, Quán ăn, Quán nhậu, Bar, Take-Way, Siêu thị, Karaoke, ......

Đánh giá sản phẩm Máy bán hàng Cảm ứng Pos Android TC-01