Máy in hóa đơn APOS 230

Máy in hóa đơn APOS 230
  • Công nghệ in nhiệt, tự động cắt giấy
  • Khổ giấy : 80 mm, tốc độ 260mm/s
  • Mật độ: 576 điểm/dòng
  • Hỗ trợ in tiếng Việt
  • Giao tiếp : USB, RS 232, Lan
  • Xuất xứ: APOS/ Đài Loan
  • Bảo hành: 12 tháng

Giá sản phẩm:

2.164.000 ₫

Còn hàng
Số lượng

Bạn cần trợ giúp?

Gọi 0988.123.229

Máy in hóa đơn APOS 230 là dòng máy công nghệ in nhiệt tự động cắt giấy, với khổ giấy là 80mm có tốc độ lên đến 260mm/s đồng thời có hỗ trợ in tiếng Việt, phù hợp cho các mô hình siêu thị, minimart, tạp hóa, shop thời trang...để in hóa đơn bán hàng cho khách hàng. Máy in hóa đơn APOS 230 thường được tích hợp với phần mềm bán hàng, in hóa đơn từ phần mềm ra, in hóa đơn tính tiền bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp nên được gọi là máy in nhiệt 80mm.

Tốc độ in nhanh, ổn định
Máy in hóa đơn APOS 230 là thế hệ được sản xuất và ra mắt gần đây, nhận được sự tin dùng từ phí khách hàng. APOS 230 kế thừa và phát huy rất tốt những ưu điểm của các dòng máy trước đó đồng thời có thêm những cải tiến nổi bật. Với tốc độ 260 mm/s trên khổ giấy K80, sản phẩm mang đến khả năng xử lý nhanh chóng, tốc độ in đều đặn, không gây tiếng ồn. Thiết bị có thể đáp ứng việc in ấn hóa đơn tại các siêu thị hay điểm dịch vụ - những nơi yêu cầu thời gian nhanh chóng, kịp thời. Công nghệ in nhiệt, tự động cắt giấy.

Chất lượng bản in đẹp
Đặc điểm của hóa đơn siêu thị là thường có khá nhiều thông tin tuy nhiên yêu cầu luôn cần phải rõ ràng, sắc nét để khách hàng tiện theo dõi. Với công nghệ in nhiệt tiên tiến, máy in hóa đơn siêu thị APOS 230 có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu này. Máy luôn cho ra bản in rõ ràng, chi tiết với chất lượng hoàn hảo, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng nhòe mờ, khó theo dõi.

Cổng kết nối đa dạng
Trang bị kết nối 3 trong 1 bao gồm USB, Lan và RS 232 cho máy in hóa đơn siêu thị APOS 230, nhà sản xuất muốn thiết bị có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Thiết bị có thể kết nối dễ dàng với két đựng tiền và máy tính giúp cho quá trình thao tác, quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vận hành đơn giản
Việc cài đặt với máy in hóa đơn siêu thị APOS 230 hết sức đơn giản, người dùng có thể tự thao tác theo hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ đến trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật. Khi cần in ấn hóa đơn, chỉ cần mở nút nguồn và thực hiện in bình thường mà không cần thiết lập cài đặt. Chế độ cắt giấy tự động được tích hợp trong sản phẩm cũng giúp bạn có thể tiết kiệm giấy in cũng như in ấn hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng hơn. Nhân viên thu ngân cũng có thể thực hiện thay giấy dễ dàng tại chỗ giúp công việc không bị gián đoạn.
Thông số kỹ thuật:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ in

In nhiệt trực tiếp

Khổ giấy

80 mm

Tốc độ in

260mm/s

Tự động cắt giấy

Mật độ

576 điểm/dòng

Hỗ trợ in tiếng Việt

Giao tiếp

 USB


Đánh giá sản phẩm Máy in hóa đơn APOS 230