Giấy mực in mã vạch

Mực in, giấy in mã vạch chính hãng giá tốt

Cung cấp mực in, giấy in in mã vạch chính hãng chất lượng cao. Mực in không nhòe không phải hình ảnh rõ nét với giá rẻ bất ngờ.

Giấy in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch hay còn gọi là giấy in tem mã vạch là loại giấy dùng để in thông tin mã vạch thông qua máy in tem mã mã vạch. Giấy in tem thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm.

Những loại giấy in tem mã vạch phổ biến?

Giấy in mã vạch hiện nay có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Nhưng phổ biến nhất là các loại giấy in mã vạch sau:

  • Giấy in mã vạch nhựa dẻo (PVC): Là loại giấy in tem bằng nhựa dẻo, thường được dùng trong môi trượng đông lạnh và các độ hao mòn cao. Tuổi thọ vật liệu này khá cao (4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)
  • Giấy in xi kim loại: là loại giấy in tem lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường. Được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường)
  • Giấy in mã vạch vỡ: là loại giấy in tem bằng nhựa giòn. Thường được dùng trong các tem bảo hành
  • Giấy in tem cảm nhiệt: là loại giấy in mã vạch có mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Loại giấy này không cần dùng mực in nhưng dễ bị phai nhòe thông tin khi sử dụng

Mua giấy in tem mã vạch ở đâu tốt.

Khi mua giấy in mã vạch tại TCPOS Việt Nam bạn sẽ được đảm bảo:

  1. Giấy in tem mã vạch chất lượng tốt nhất
  2. Giá cả luôn rẻ nhất
  3. Giao hàng tận nơi (nội thành Hà Nội)

Mực in mã vạch là gì?

Mực in mã vạch là hỗn hợp mực nhiệt dùng trong các máy in mã vạch chuyền nhiệt có 3 thành phần chính là chất làm màu mực, sáp và nhựa dính. Là loại mực chuyên dụng dùng cho mãy in mã vạch. Mực in mã vạch thường được cuộn thành cuộn tròn như là cuộn ruy băng lên còn gọi là mực in ruy băng hay mực in ribbon

Các loại mực in mã vạch phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 3 loại mực in mã vạch thông dụng sau:

  • Mực in mã vạch Wax (Ribbon Wax): được cấu tạo chủ yếu bằng sáp và số lượng ít nhựa. Tùy theo lựa nhựa trong mực mà chất lượng thay đổi. Được dùng chủ yếu trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiêu dùng, nhà sách... móng chảy ở nhiệt độ thấp và có độ kết dính lên vật liệu ở mức trung bình. Ribbon Wax có giá thành thấp.
  • Mực in mã vạch Wax/Resin: Cũng được cấu hình từ sáp và nhựa nhưng lượng nhựa cao hơn sáp. chất lượng mực in tốt khó tan trong nước và ít tan trong dung môi, có khả năng chống trầy xước, mài mòn. Chịu được nhiệt độ và đổ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo. Thường được dùng trong các ngành vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, các sản phẩm dược và đông lạnh.
  • Mực in mã vạch Resin (Ribbon resin): Là loại mực in chất lượng tốt nhất, không phai trong nước, tan chậm tong dung môi. Thường được sử dụng với giấy in PVC, Giấy in xi bạc, úng dụng trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong điều kiện khắc nhiệt về môi trường

Những lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch giá rẻ

Bạn cần phải lựa chọn loại mực sao cho vừa với máy in mà bạn đang dùng vì không phải với khổ mực nào cũn có thể cho vừa vào máy in mã vạch. Chính vì thế trước khi mua mực các bạn nên kiểm tra dòng máy in mà mình đang sử dụng để bên bán có thể tư vấn cho bạn lọai mực phù hợp nhất.

Lựa chọn mực in mã vạch chính hãng ở đâu?

Các bạn nên lựa chọn mực in mã vạch chính hãng để có được chất lượng bản in tốt nhất. Và đồng thời sử dụng mực in tốt cũng bảo vệ được đầu máy in và kéo dài tuổi thọ cho máy in. Chính vì thế các bạn nên đến các cửa hàng uy tín để có thể lựa chọn được mực in mã vạch giá rẻ và chính hãng tốt nhất.

TCPOS Việt Nam là nhà cung cấp mực in mã vạch chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Hotline: 0988.123.229