Cách chọn cổng từ an ninh phù hợp với cửa hàng của bạn

Hiện nay trên thị trường cổng từ an ninh gồm có 3 dòng sản phẩm với công nghệ khác nhau, TCPOS Việt Nam  xin liệt kê đặc điểm của 3 dòng sản phẩm cổng từ an ninh giúp các bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn.

Dòng cổng từ an ninh công nghệ RF

+ Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m. Nhưng ở việt nam các tiêu chuẩn về lắp đặt tương đối khắt khe nên thường lắp với 0.9 đến 1.4m.

+ Ứng dụng của dòng cổng RF: cổng RF cho phép sử dụng với các hàng hóa không có các thành phần kim loại, từ tính, khi lắp phải tránh xa các vật kim loại, điện và điện tử. Chính vì thế, cổng RF thích hợp nhất với các shop thời trang và các tạp hóa vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn dùng cổng RF cho tiết kiệm thì có thể để những sản phẩm kim loại vào tủ kính riêng và thiết bị bảo vệ chuyên dụng.

+ Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và chi phí mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

Bạn Nên chọn cổng có lối đi phù hợp, giá thành trung bình và kiểu dáng hài hòa với không gian siêu thị, cửa hàng và shop của bạn.

Dòng cổng từ an ninh công nghệ AM:

+ Cổng từ an ninh công nghệ AM với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng là hơn 2m.

+ Ứng dụng cổng từ AM: Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa như:

* Hàng hóa phổ thông trong siêu thị

* Đồ điện tử: điện thoại, tivi...

* Hàng hóa có thành phần kim loại

* Dược phẩm, mỹ phẩm..

Do vậy cổng từ AM đáp ứng tối cho các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại lớn nhỏ

Khi dùng cổng AM, tuy giá cho một bộ cổng cao hơn RF nhưng lại đầu tư ít cổng hơn vì có lối đi rộng, có thể bảo vệ được tất cả các loại mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng. Do đó không gian cũng rộng hơn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Dòng Cổng từ an ninh công nghệ EM:

+ Dòng cổng từ an ninh công nghệ EM được dành riêng cho thư viện, hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Nó chỉ phù hợp duy nhất cho các hiệu sách và thư viện trường học. Tem từ cũng được thiết kế để dán vào giữa quyển sách hoặc tạp chí. Tem từ này thường được thiết kế để có thể khử và tái tạo lại từ trong trường hợp sách dùng để cho mượn.

Với đặc điểm riêng biệt của mỗi cổng từ an ninh chống trộm mà TCPOS Việt Nam vừa nêu trên, hy vọng bạn sẽ chọn lựa được cho cửa hàng của mình bộ cổng từ an ninh vừa ý nhất.

Nếu bạn vẫn còn phân vân sau khi đọc bài này. Hay nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 0988.123.229  bạn sẽ được tư vấn miễn phí bất kể khi nào.

Tin liên quan